Độc học thực phẩm - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày về nhiễm độc, ngộ độc thực phẩm; độc tố sinh ra do quá trình bảo quản thực phẩm không đúng kỹ thuật; độc chất phát sinh từ chất bảo quản thực phẩm; độc chất từ phụ gia thực phẩm; thực phẩm nhiễm độc bởi hoá chất bảo vệ thực vật...; TM tài liệu tham khảo tr.737-744