Giáo trình kiểm toán và tiết kiệm năng lượng - Võ, Viết Cường (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Những vấn đề của năng lượng trên thế giới và Việt Nam, hệ thống quản lý và kiểm toán năng lượng, phân tích kinh tế kỹ thuật của các dự án tiết kiệm năng lượng, thiết kế toà nhà xanh, kiểm toán năng lượng và các giải pháp công nghệ tiết kiệm năng lượng cho các đối tượng: Hệ thống cung cấp điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cơ, hệ thống nhiệt; TM tài liệu tham khảo tr.221-222