Giáo trình thực hành điện tử công suất - Lê, Hoàng Minh (Đại học Quốc gia TP.HCM, 2017)
Tổng quan về điện tử công suất và PSIM cùng các kiến thức cơ bản về mạch chỉnh lưu không điều khiển dùng diode và mạch chỉnh lưu điều khiển dùng SCR; TM tài liệu tham khảo tr.303