Giáo trình tâm lý trị liệu - Phạm, Toàn (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr.548-559; Trình bày những vấn đề chung về tâm lý trị liệu; quan điểm và các trường phái tâm lý trị liệu; những ca mẫu được trị liệu theo các liệu pháp phổ biến và đánh giá cao; Tên sách ngoài bìa ghi: Tâm lý học trị liệu (lý thuyết và thực hành)