Phạm Quỳnh con người và thời gian - Khúc, Hà Linh (Thanh niên, 2017)
Giới thiệu quá trình hình thành phẩm giá, tính cách con người của nhà văn hóa, nhà báo, nhà văn Phan Quỳnh (1892-1945) và những đóng góp của ông đối với nền văn hóa dân tộc Việt Nam thời đầu thế kỷ XX