Giáo trình thiết kế kỹ thuật cơ bản - Phạm, Sơn Minh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày kiến thức về thiết kế kỹ thuật cơ bản: Thiết lập, vẽ phác thảo Sketch 2D, ràng buộc hình học và kích thước trong Sketch 2D, tạo các đối tượng chuẩn, thiết kế 3D, nhóm lệnh hiệu chỉnh, thiết lập bản vẽ tiêu chuẩn, bố trí hình chiếu, bản vẽ PMI, 2D drafting và các kỹ thuật lắp ráp trong solid edge