(untitled) - Tyson, Mike (H., 2017)
Tên sách tiếng Anh: Undisputed truth; Cuốn tự truyện về chính cuộc đời đầy thăng trầm của ông, một câu chuyện truyền kì về Mike Tyson - một đứa trẻ nghèo lớn lên trên đường phố của khu ổ chuột Brooklyn đã trở thành huyền thoại - Hành trình phi thường của một con người từ đáy xã hội vươn lên đỉnh cao, rồi lại rơi xuống đáy, để cuối cùng tìm ra con đường quay lại với cuộc đời trong tâm thế tĩnh lặng
Keywords: Văn học hiện đại -- Tự truyện -- Mỹ; Văn học Mỹ -- Tự truyện