Nam kỳ danh nhân - Đào, Văn Hội (Tri thức; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2017)
Viết về cuộc đời và sự nghiệp của 22 danh nhân tiêu biểu nhất của vùng đất Nam Bộ thời xưa, gồm cả võ tướng và văn nhân như: Võ Tánh, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Văn Thành, Võ Trường Toản.... Giới thiệu nguyên văn sách Hà Tiên Mạc thị sử (lịch sử họ Mạc ở Hà Tiên) của tác giả Đông Hồ