Để khởi nghiệp thành công phải bắt đầu từ đâu? - Đặng, Đức Thành (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm những bài: Kinh tế hội nhập, cơ hội và thách thức cho khởi nghiệp; Hành lang pháp lý cho hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam phát triển; Khởi nghiệp đổi mới - Sáng tạo; Chữ "Thời" trong kinh doanh; Để khởi nghiệp thành công phải b8át đầu từ đâu?...