Xã hội học - Nguyễn, Xuân Nghĩa (Đại học Quốc gia Tp. HCM, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr.365-371; Chỉ mục tr.372-382; Gồm những nội dung sau:Khái niệm xã hội học; Tổng quan các phương pháp và kỹ thuật trong nghiên cứu xã hội học; Xã hội và văn hóa; Quá trình xã hội hóa - Vị trí và vai trò xã hội; Tổ chức xã hội và mạng lưới xã hội; Định chế xã hội...