Giáo trình mạch điện - Nguyễn, Minh Tâm (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr.318; Trình bày khái niệm cơ bản về mạch điện, phương pháp phân tích mạch, mạch xác lập điều hòa, mạch điện ba pha, mạng hai cửa