Lý Văn Phức và Nhị Thập Tứ Hiếu diễn âm - Dương, Quảng Hàm (Hội Nhà văn; Công ty TNHH MTV Sách Phương Nam, 2017)
Nhị thập tứ hiếu là truyện về hai mươi bốn tấm gương người con hiếu thảo ở bên Tàu ngày xưa do cụ Lý Văn Phức theo bản chữ Hán của Quách Cư Nghiệp diễn ra quốc âm bằng lời ca song thất lục bát. Cụ Lý Văn Phức là một nhà văn học nước ta và là người hiếu thuận ít có. Cụ diễn â€œNhị thập tứ hiếuâ€ để làm gia phạm dạy dỗ riêng các con cháu trong nhà cho biết theo gương hiếu thuận, sau lưu hành khắp nước, truyền tụng làm sách co giá trị khuôn mẫu cho những kẻ làm con đối với cha mẹ.