Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Vũ, Bá Minh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
TM tài liệu tham khảo tr.390; Trình bày về quá trình truyền khối, khuếch tán phân tử, hệ số truyền khối, truyền khối giữa hai pha, tháp chưng cất - hấp thu, trích ly chất lỏng, sấy, hấp phụ và trao đổi ion, trích ly chất rắn