Hướng dẫn thực hành phân tích định lượng bằng các phương pháp hóa học - Hồ, Thị Yêu Ly (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Gồm 8 bài học thực hành cơ bản về các phương pháp hoá học trong phân tích định lượng, sử dụng phương pháp xử lý số liệu thống kê để xử lý các kết quả trong đo lường hoá học