(untitled) - Hồ, Thị Yêu Ly (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm 8 bài học thực hành cơ bản về các phương pháp hoá học trong phân tích định lượng, sử dụng phương pháp xử lý số liệu thống kê để xử lý các kết quả trong đo lường hoá học
Keywords: Hóa học phân tích -- Phân tích định lượng; Hóa học phân tích