Thú y bệnh học đại cương - Nguyễn, Văn Khanh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
TM tài liệu thao khảo tr.157-158; Những kiến thức cơ bản và tư liệu học tập về các biến đổi bệnh lí trong tế bào và mô, mối quan hệ giữa hình thái và chức năng, giải thích những biểu hiện lâm sàng của bệnh thú y, đánh giá kết quả chẩn đoán mô bệnh học để có thể ứng dụng vào phòng bệnh và chữa bệnh sau này