Môi trường và đa dạng sinh học - Võ, Quý (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Tuyển chọn các công trình nghiên cứu của Giáo sư Võ Quý liên quan đến vấn đề môi trường, đồng thời thể hiện khá rõ sự tiến triển, những khó khăn, thăng trầm và những thành tựu đạt được của vấn đề nghiên cứu môi trường ở nước ta từ năm 1970 cho đến nay; TM giới thiệu tài liệu tham khảo cuối mỗi bài