Quản lý hoạt động văn hóa cơ sở ở Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa - Phạm, Thanh Tâm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Giới thiệu lý luận cơ bản, các hoạt động và thực hiện quản lý văn hóa cơ sở ở Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa