Khách hàng chưa phải là thượng đế - Rosenbluth, Hal F (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2017)
Nghiên cứu các chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Rosenbluth International, đặc biệt về tầm quan trọng của nhân viên, tạo điều kiện để mỗi nhân viên thể hiện hết khả năng của mình, khuyến khích, hình thành và nuôi dưỡng các ý tưởng, sử dụng công nghệ để giải phóng nhân viên giúp họ có thể sáng tạo và tập trung vào các khía cạnh tốt hơn... nhằm giúp việc kinh doanh của bạn lên đến đỉnh cao thành đạt