Kinh tế và chính trị thế giới - Báo cáo thường niên 2016 - Nguyễn, Bình Giang (Khoa học xã hội, 2017)
Tổng quan kinh tế thế giới và chính trị - an ninh quốc tế, vấn đề nổi bật của kinh tế và chính trị thế giới năm 2016, một số vấn đề đặt ra cho Việt Nam