Những mẫu văn bản tiếng Hàn - Lê, Huy Khoa (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Cung cấp 158 mẫu văn bản tiếng Hàn theo đúng văn phong, cách trình bày rõ ràng, dễ hiểu, giúp người học có thể hiểu một cách chính xác và đúng nhất những điều người Hàn muốn diễn đạt