Quản lý tài nguyên môi trường để phát triển bền vững - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Khái niệm về tài nguyên và môi trường, Tài nguyên môi trường đất, nước, không khí, năng lượng, biển, sinh vật, khoáng sản...và vấn đề phát triển bền vững; TM tham khảo tr.721-725