Luyện kĩ năng nghe tiếng Hàn - Jaehee, Cho (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Gồm 20 chủ đề thường xuyên diễn ra trong thực tế cuộc sống ở Hàn Quốc, mỗi chủ đề được kết hợp với các bài tập cho người học áp dụng kiến thức về từ vựng, mẫu câu được học và kiểm tra khả năng nghe - hiểu tiếng Hàn Quốc trong thực tế; Tên sách tiếng Anh: Korean listening skills - Practical tasks for intermediate learners