Luyện kĩ năng nghe tiếng Hàn - Jaehee, Cho (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Gồm 17 chương theo những chủ đề chọn lọc, thiết thực, gần gũi trong cuộc sống. Giới thiệu các mẫu câu tiếng Hàn thông dụng, các đoạn hội thoại thiết thực để giúp người học có nền tảng tiếng Hàn cơ bản vững chắc và cải thiện kĩ năng nghe; Tên sách tiếng Anh: Korean listening skills - Practical tasks for beginners