Bảo vệ môi trường nông nghiệp, nông thôn Việt Nam - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Gồm 34 chương, đề cập nhiều vấn đề từ ảnh hưởng của nhiều tác nhân lên môi trường nông nghiệp và nông thôn VN như thoái hóa đất trồng do phèn hóa, mặn hóa, sa mạc hóa cũng như ảnh hưởng không tốt của việc tồn dư thuốc bảo vệ thực vật và phân bón đến môi trường đất, năng suất cây nông nghiệp và sức khỏa người nông dân...; TM tài liệu tham khảo tr.1204-1213