Hiệu quả giảng dạy của giảng viên - Dương, Minh Quang (Đại học Quốc gia, 2018)
Khái quát cơ sở lý luận về hiệu quả giảng dạy của giảng viên trong các cơ sở giáo dục đại học, kết quả thực tiễn về hiệu quả giảng dạy của giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam; TM tài liệu tham khảo tr. 79 - 94