Giáo trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên - Nguyễn, Tuấn Đăng (Đại học quốc gia Tp.HCM, 2017)
TM tham khảo tr.105-114; Trình bày về: Phân tích cú pháp trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Cơ chế xử lý các quy tắc cú pháp DCG trong Prolog; Phân tích cú pháp trong DCG; Phân tích câu vối ràng buộc ngữ nghĩa