Giáo trình huấn luyện thể thao hiện đại - Lâm, Quang Thành (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Nhập môn huấn luyện thể thao hiện đại. Trình bày nội dung, nguyên tắc, phương pháp, hệ thống huấn luyện và kiểm tra đánh giá quá trình huấn luyện; ứng dụng hệ thống các giải pháp khoa học và những điều cần biết về người huấn luyện viên thể thao hiện đại; TM tài liệu tham khảo cuối mỗi chương