Giáo trình ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản - Đặng, Thế Khoa (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày hiểu biết về CNTT cơ bản; Sử dụng máy tính cơ bản; Microsoft Word, Powerpoint, Excel,; Sử dụng internet