Tìm hiểu về luật sư và nghề luật sư - Nguyễn, Văn Tuân (Hồng Đức, 2017)
Trình bày khái quát về luật sư và nghề luật sư; Pháp luật về luật sư và hành nghề luật sư; Đạo đức nghề nghiệp luật sư; Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam