(untitled) - Đặng, Thế Khoa; Đại học Quốc gia Tp. HCM (Tp. Hồ Chí minh, 2017)
Trình bày về: Microsoft Word, Powerpoint, Excel nâng cao
Keywords: Tin học nâng cao -- Ứng dụng -- Giáo trình; Tin học -- Microsoft Office ; Tin học văn phòng