Luật hình sự Việt Nam - Phạm, Thanh Tú (Lao động, 2016)
Khái niệm và các nguyên tắc của Luật hình sự; cấu tạo và hiệu lực của Luật hình sự Việt Nam; tội phạm; cấu thành tội phạm; các giai đoạn thực hiện tội phạm; những trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự; trách nhiệm hình sự và hình phạt; các tội phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm , danh dự con người; các tội xâm phạm sở hữu, xâm phạm trật tự quản lý kinh tế; các tội phạm về chức vụ.; TM tài liệu tham khảo tr. 287