Quyền chọn của nhà đầu tư và vai trò của Chính phủ trong việc giảm thiểu tổn thất do bất đối xứng thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phạm, Đức Chính (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày tác động và hậu quả của bất đối xứng thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam, nhằm xác định nguyên nhân, phân tích ảnh hưởng các quan hệ thị trường do bất đối xứng thông tin trong suốt giai đoạn từ khi hình thành thị trường đến nay. Trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp nhằm bổ sung một số điều khoản trong quy định của pháp luật Việt Nam, khắc phục và hạn chế tình trạng bất đối xứng thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam; TM tài liệu tham khảo tr. 185 - 188