Thư mục bài trích địa chí tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Hai (Thư viện tỉnh Bình Dương, 2008)
Giới thiệu những bài viết (ở dạng thư mục bài trích) có nội dung: những tài liệu mang tính chất chung về tỉnh; các văn kiện về tổ chức Đảng bộ địa phương; Đoàn Thanh niên CS HCM; tài liệu về thiên nhiên và các nguồn tài nguyên thiên nhiên