Giáo trình quản trị chuỗi cung ứng - Huỳnh, Thị Thúy Giang (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày tổng quan về chuỗi cung ứng; các hoạt động logistics và giá trị khách hàng; các nhân tố trong chuỗi cung ứng; quản trị vận tải hàng hoá; vấn đề kho bãi và việc quản trị hàng tồn kho. Giới thiệu chuỗi cung ứng tinh gọn và 6-sigma...; TM tài liệu tham khảo tr. 352 - 353