Giáo trình giới thiệu ngành kinh doanh quốc tế - Huỳnh, Thị Thúy Giang (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu tổng quan về hoạt động kinh doanh quốc tế. Phương pháp học tập và các kỹ năng, thái độ của cử nhân kinh doanh quốc tế. Hướng dẫn năng lực thực hành trải nghiệm với tìm ý tưởng và lập kế hoạch kinh doanh quốc tế ở mức độ đơn giản; TM tài liệu tham khảo tr. cuối mỗi chương