Tập 2 - Nguyễn, Thị Hai; Lê, Thị Trang (Bình Dương, 2008)
Giới thiệu danh mục những bài viết về kinh tế địa phương thuộc các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thương mại ...
Keywords: Bình Dương -- Bài viết; Thư mục địa chí -- Bình Dương; Bài trích báo tạp chí -- Thư mục