Việt Nam trong lịch sử thế giới - Hà, Văn Tấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Gồm các bài viết về các chủ đề: Việt Nam trong tảng nền lịch sử - văn hoá khu vực; Việt Nam và thế giới: Những tương đồng và dị biệt; Việt Nam trong các mối quan hệ khu vực và thế giới; TM tài liệu tham khảo tr. 647 - 658