Đại cương Sử liệu học và các nguồn sử liệu chữ viết lịch sử Việt Nam - Phạm, Xuân Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 461 - 474; Giới thiệu đại cương về Sử liệu học - Khoa học nghiên cứu các nguồn sử liệu; phân loại các nguồn sử liệu; phát hiện, lựa chọn, giải mã và phê phán sử liệu. Tổng quan các nguồn sử liệu chữ viết lịch sử Việt Nam; các loại hình sử liệu chữ viết lịch sử Việt Nam; sử liệu Hán - Nôm Việt Nam; xử lí sử liệu học đối với sử liệu Hán - Nôm Việt Nam