Thư mục bài trích địa chí tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Hai (Thư viện tỉnh Bình Dương, 2008)
Giới thiệu danh mục những bài viết về y tế, văn hóa giáo dục, khoa học, văn học nghệ thuật, lịch sử và các nhân vật địa phương.