Từ và từ vựng học tiếng Việt - Nguyễn, Thiện Giáp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Giới thiệu nội dung cơ bản về từ vựng học tiếng Việt; vấn đề nhận diện và phân loại các đơn vị từ vựng tiếng Việt; cơ cấu ngữ nghĩa của từ vựng tiếng Việt; sự hình thành, tồn tại, phát triển của từ vựng tiếng Việt. Nghiên cứu vấn đề "từ" trong tiếng Việt; TM tài liệu tham khảo tr. 623 - 635