Bác Hồ với miền Nam - Vũ, Kim Yến (Thanh niên, 2017)
Những câu trích dẫn thể hiện tư tưởng và tình cảm của chủ tịch Hồ Chí Minh với miền nam; miền Nam luôn ở trong trái tim tôi; miền Nam hướng về vị cha già dân tộc.; TM tài liệu tham khảo tr. 340 - 341