Lời nói dối hoa mỹ - Kim, Ryeo Ryeong (Phụ nữ, 2017)
Lời nói dối hoa mỹ là cuốn tiểu thuyết dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên của tác giả Hàn Quốc Kim Ryeo-ryeong. Cuốn truyện được mở đầu bằng những lời đối thoại giữa mẹ và hai cô con gái â€“ một cảnh rất đời thường trong mọi gia đình. Điều đáng nói là sau cuộc nói chuyện ấy không lâu, một trong hai cô con gái đã tự vẫn. Cái chết của cô bé Chon Ji â€“ một cô bé ngoan ngoãn, hiền lành, nhạy cảm đã gây...