Tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo, tín ngưỡng - Phạm, Ngọc Anh (Công an nhân dân, 2017)
Một số vấn đề chung về tôn giáo, tín ngưỡng; tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo, tín ngưỡng; nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo, tín ngưỡng; sự vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo, tín ngưỡng của Đảng trong thời kỳ đổi mới; TM tài liệu tham khảo tr. 317 - 325