(untitled) - Lường, Thị Lan (H., 2017)
Một số vấn đề chung về tôn giáo, tín ngưỡng; tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo, tín ngưỡng; nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo, tín ngưỡng; sự vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo, tín ngưỡng của Đảng trong thời kỳ đổi mới; TM tài liệu tham khảo tr. 317 - 325
Keywords: Hồ Chí Minh -- Lãnh tụ cách mạng -- Chính trị gia -- 1890-1969; Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Nông dân