Hồ Chí Minh nhà dự báo chiến lược - Phạm, Ngọc Anh (Công an nhân dân, 2017)
Gồm 2 chương: khái niệm, cơ sở hình thành những dự báo chiến lược của Hồ Chí Minh; giá trị lý luận và thực tiễn những dự báo chiến lược của Hồ Chí Minh; TM tài liệu tham khảo tr. 288 - 294