(untitled) - Phạm, Ngọc Anh; Lê, Thị Thu Hồng (H., 2017)
Gồm 2 chương: khái niệm, cơ sở hình thành những dự báo chiến lược của Hồ Chí Minh; giá trị lý luận và thực tiễn những dự báo chiến lược của Hồ Chí Minh; TM tài liệu tham khảo tr. 288 - 294
Keywords: Hồ Chí Minh -- Lãnh tụ cách mạng -- Chính trị gia -- 1890-1969; Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Dự báo -- Chiến lược