Tiền nhân và những bài học để đời - Nguyễn, Nga (Dân trí, 2017)
Nội dung sách là những câu chuyện người thật, việc thật của các bậc tiền nhân trong lịch sử Việt Nam và nước ngoài, mang những bài học sâu sắc, quý giá mà vẫn mang tính thời sự trong thời đại hiện nay. Quá trình làm sách không tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả để nội dung sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.