Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin - Ngô, Minh Vương (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Giới thiệu tổng quan về phân tích thiết kế hệ thống; đánh giá tính khả thi của dự án và xây dựng kế hoạch dự án cơ sở; phân tích các yêu cầu của hệ thống, mô hình hoá quy trình và mô hình hoá dữ liệu khái niệm theo hướng cấu trúc; thiêt kế giao diện người dùng và cơ sở dữ liệu; phương pháp phân tích thiết kế một hệ thống theo hướng đối tượng và trình bày ngôn ngữ mô hình hoá thống nhất; Thư mục cuối mỗi chương; Phụ lục: tr. 223-257