Dự báo khí tượng Biển Đông - Dương, Văn Khánh (Tài nguyên Môi trường & Bản đồ Việt Nam, 2017)
Biển Đông của Việt Nam; đo đạc, quan trắc, dự báo khí tượng hải văn trên Biển Đông và định hướng quy hoạch mạng lưới quan trắc khí tượng hải văn trong thời gian tới; tình hình nghiên cứu khoa học công nghệ biển hiện nay và định hướng nghiên cứu trong giai đoạn tới.; TM tài liệu tham khảo tr. 209